Giỏ hàng
Đặt lịch
Đặt lịch
Cách chăm sóc tóc xoăn cho nam giới

Cách chăm sóc tóc xoăn cho nam giới

Sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên giúp nam giới trở nên phong cách & khác biệt hơn hẳn, tuy nhiên việc chăm sóc mái tóc ấy đều không đơn giản và khác với việc chăm sóc mái tóc thẳng thông thường. Cùng WOW Hair khám phá các mẹo chăm sóc tóc xoăn dành cho nam giới nhé! 

Sử dụng thêm dầu xả

Bạn không thể chỉ đơn giản dùng một loại dầu gội cho tóc xoăn. Nên dùng thêm dầu xả thường sau mỗi lần gội và một loại dầu xả dưỡng sâu sử dụng một lần mỗi tuần.

Dùng Gel hay sáp làm thẳng

Thoa một phần tư lượng gel (sáp) lên mái tóc xoăn của mình, trước khi bạn thực hiện sấy thẳng.

Kem tạo kiểu tóc nam

Tóc xoăn cần một loại kem tạo kiểu tóc riêng, bạn có thể tìm thấy ở các cửa hàng chuyên mỹ phẩm hoặc mua sản phẩm tạo kiểu dành riêng cho tóc xoăn tại các salon uy tín như WOW Hair. Cách sử dụng là xoa đều lên tóc rồi sau đó để khô tự nhiên.

Hạn chế tối đa sử dụng máy sấy nóng

Sử dụng nhiệt với mái tóc chỉ làm tăng thêm vấn đề tóc rối bù. Thay vào đó hãy dùng lược và chải đều mái tóc và để khô tự nhiên. (tóc xoăn có xu hướng bị khô, nên bạn không cần thiết phải gội đầu nhiều hơn hai lần mỗi tuần).

Nếu bất đắc dĩ phải sử dụng máy sấy, hãy dùng bộ phận khuếch tán và vuốt cúp tóc vào bằng tay từ dưới lên (không nên đánh tơi các lọn tóc vì điều này rất dễ gây xù và rối). Thêm một mẹo nhỏ nữa là: đừng lau khô tóc bằng cách xoa đều khăn lên tóc mà hãy thấm bằng khăn nhẹ nhàng.

Càng ít đánh tơi càng tốt

Bạn càng đánh tơi lọn tóc xoăn trong lúc lau hay sấy khô càng khiến tóc bạn xù bông. Có thế tạo kiểu bằng cách xoắn các lọn tóc xoăn quanh ngón tay theo chiều từ ngoài vào trong để làm khô tự nhiên.

Lựa chọn chuyên gia cho mái tóc của bạn

Tìm kiếm & lựa chọn một chuyên gia cho mái tóc của bạn là phương pháp hữu hiệu, an toàn & ít tốn kém thời gian nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản WOW Hair tin rằng sẽ là địa điểm uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm mái tóc của mình.

 

Nguồn: Myphamchonam

ĐỪNG MẢI DƯỠNG DA MÀ BỎ QUA VIỆC CHĂM SÓC TÓC HƯ TỔN CON GÁI NHÉ!

Chuyện làm đẹp chẳng xoay quanh mỗi làn da hay vóc dáng. Ăn uống kiêng khem, tập thể thao đều đặn, dưỡng da 7 lớp một ngày mà lại bỏ qua chăm sóc tóc hư tổn thì sự nghiệp làm đẹp chưa thể trọn vẹn được.
Chăm sóc tóc hư tổn tốn kém bao nhiêu công sức mà đâu vẫn hoàn đó, rất có thể là do tóc bạn chưa được detox đúng cách. Hãy đến WOW Hair để được tư vấn.

WOW Hair